X

AEON THAI MOBILE
AEON Thana Sinsap (Thailand) PLC FREE -On The App Store

Open

สาระน่ารู้

แนะแนววิธีการจัดการ สาระน่ารู้หรือเคล็ดลับดีๆในการใช้บัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงหลายๆเรื่องที่คุณไม่รู้มาก่อน มาอัพเดทกันก่อนใคร ที่นี่ ..
ทุกเรื่องบัตรเครดิตที่คุณควรรู้

บัตรเครดิตมีไว้ไม่เสียหลายบัตรเครดิตมีไว้ไม่เสียหลาย

ทุกวันนี้การใช้บัตรเครดิตกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของคนไทยทั่วไป นอกเหนือจากบัตรเครดิตที่ช่วยให้ผู้ถือบัตรมีความยืดหยุ่น และคล่องตัวในการ ใช้เงินสูงสุดแล้ว ยังมีบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ อาทิเช่น บัตรเพื่อการกู้ยืมสำหรับ การศึกษา การกู้ยืมเพื่อซื้อบ้านหรือการจำนองแม้ว่าบัตรเครดิตเหล่านี้จะมี เงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป แต่มีลักษณะพิเศษที่คล้ายกันคือ ช่วยให้เราใช้ ชีวิตตามความต้องการได้ โดยไม่ต้องจ่ายเงินครั้งละมากๆ และสามารถชำระเงิน คืนหลังจากใช้จ่ายผ่านบัตรไปแล้วได้นานสูงสุดถึง 52 วัน (แล้วแต่ผู้ให้บริการ แต่ละราย) 

การมีบัตรเครดิตติดตัวไว้ หากเกิดสถานการณ์ฉุกเฉิน หรือไม่มีเงินสดติดมือก็ยังสามารถ ใช้บัตรเครดิตในการซื้อสินค้าและบริการตามที่เราต้องการได้ หรือเบิกเงินสดล่วงหน้า จากตู้เอทีเอ็มก็ได้เช่นกัน มากกว่านั้นในปัจจุบันบัตรเครดิตเองก็มีโปรโมชั่นส่งเสริม การขายมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนเครื่องใช้ไฟฟ้า 0 % หรือร่วมกันกับผู้ประกอบ การในหลายประเภทจัดทำบัตรเครดิตร่วม หรือที่เรียกว่า Co-Branded Credit Card เพื่อตอบสนองความต้องการหรือ ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ต่างกัน 

อิออนเองก็มีบัตรเครดิตที่ออกร่วมกับพันธมิตรด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็น บัตรเครดิต บี-ควิกวีซ่า และบัตรเครดิตคลับไทยแลนด์ ซึ่งได้รวบรวมสิทธิพิเศษ สุดมากมายให้กับผู้ที่เป็นสมาชิกบัตรนั้นๆ เช่น 

  • ส่วนลด 5% เมื่อใช้บริการ, ตรวจเช็คสภาพรถฟรี 30 รายการไม่จำกัดจำนวนครั้ง
    และ สามารถผ่อนสินค้าหรือบริการสำหรับยอดค่าใช้จ่ายตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป และพิเศษบัตรเครดิตเปลี่ยนสีตามอุณหภูมิ สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตบี-ควิกวีซ่า
  • ส่วนลดค่ากรีนพีที่เข้าร่วมโครงการกว่า 100 สนาม บริการสำรองห้องพัก โรงแรม รีสอร์ท พร้อมตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ส่วนลดตัวแทนจากร้านอาหาร สปา ฟิตเนส และร้านค้าชั้นนำมากมาย สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตคลับไทยแลนด์

รวมทั้งยังสามารถเก็บคะแนนสะสม AEON Happy Point 1 คะแนนในทุก 25 บาท เมื่อสั่งซื้อสินค้าหรือบริการผ่านบัตรเครดิตเพื่อแลกรับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย

กลับไปที่รายการ

สาระน่ารู้ อื่นๆ

4 กลโกงฟิชชิ่งหลอกขอข้อมูลส่วนตัว ที่คุณต้องระวัง!

ประชาสัมพันธ์โครงการคลินิกแก้หนี้

ผ่อนโทรศัพท์มือถือสบาย ด้วยดิจิทัล ยัวร์แคช !

ตรวจสอบยอดชำระง่ายๆ ผ่าน AEON LINE

ขั้นตอนวงเงินบัตรเหลือเท่าไหร่ วงเงินเหลือพอกดเงินสดได้หรือไม่ ? เช็คง่ายๆผ่าน AEON LINE

รู้ไว้ ก่อนใช้บัตรกดเงินสด

สะดวก ปลอดภัย ยิ่งขึ้นกับ ระบบ OTP

ร่วมใส่ใจในสิ่งแวดล้อมกับบริการ

บัตรเครดิตมีไว้ไม่เสียหลาย

วันนี้คุณสมัครเป็นสมาชิก “บริการ อิออนออนไลน์” กันแล้วหรือยัง ...

ประกาศเตือน : ระวังอีเมลหลอกลวง "ท่านคือผู้โชคดีได้รับเงินรางวัล"

การใช้บัตรเครดิตอิออน - ช้อปปิ้งในเมืองไทย

การใช้บัตรเครดิตอิออน - ช้อปปิ้งในต่างประเทศ

การใช้บัตรเครดิตอิออน - ช้อปปิ้งออนไลน์

การใช้บัตรเครดิตอิออน - บริการกดเงินสด

การใช้บัตรเครดิตอิออน - การใช้บัตรอย่างปลอดภัย