บัตรเครดิตอิออน คลาสสิค

ประเภทบัตรเครดิต

พิเศษ! สมัครออนไลน์วันนี้ ฟรี! ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ*
1 ม.ค.2560 – 28 ก.พ. 2560


สิทธิประโยชน์ที่แมคโดนัลด์*

 • สิทธิ์ซื้อแมคข้าวกะเพราพร้อม โค๊ก16 ออนซ์ พิเศษเพียงรายการละ 49 บาท จากราคาปกติ 69 บาท
 • สิทธิ์ซื้อชุดอร่อยสุดคุ้ม พิเศษเพียงรายการละ 69 บาท มีดังนี้ ชุดแมคฟิช , ชุดแมคนักเก็ต 6 ชิ้น , ชุดสไปซี่ แมควิงส์ 4 ชิ้น , ชุดซามูไรเบอร์เกอร์หมู และ ชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์ จากราคาปกติ 149 บาท จำกัด 3 สิทธิ์/ท่าน/วัน สำหรับบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และ บัตรเครดิตอิออน โกลด์และคลาสสิค (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด) เท่านั้นสิทธิประโยชน์ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ *

 • รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง สำหรับที่นั่งปกติ ในระบบปกติ (ระบบดิจิตอล 2 มิติ), ระบบดิจิตอล 3มิติและ 4มิติ (4DX) ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ทุกสาขา สำหรับบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และบัตรเครดิตอิออน โกลด์ (จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลขบัตร/เดือน)
 • รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งในราคา 99 บาท สำหรับที่นั่งปกติในระบบปกติ (ระบบดิจิตอล 2 มิติ) ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, และโรงภาพยนตร์ที่เข้าร่วมรายการ สำหรับบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (จำกัด 1 สิทธิ์/หมายเลขบัตร/เดือน)สิทธิประโยชน์ที่ www.aeonpointsup.com

 • รับคะแนนสะสมพิเศษแบบออนไลน์ เพิ่มเติมจากคะแนน AEON Happy Point ตามปกติของท่าน เมื่อซื้อสินค้าจากร้านค้าพันธมิตร ผ่าน www.aeonpointsup.com และชำระด้วยบัตรเครดิตอิออนโกลด์ คะแนนสะสมสามารถนำไปใช้ในการแลกของรางวัลต่างๆหรือเพื่อเป็นเงินคืนเข้าสู่บัญชีบัตรเครดิต ของท่าน*เงื่อนไขและข้อกำหนด

  1. รายการส่งเสริมการขายนี้สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และบัตรเครดิตอิออน โกลด์และคลาสสิค (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด/เจซีบี) ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น
  2. เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ซื้อชุดอาหารที่แมคโดนัลด์
   1. สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม, บัตรเครดิตอิออน โกลด์และคลาสสิค (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด) เท่านั้น
   2. ผู้ถือบัตรต้องชำระค่าชุดอาหารและเครื่องดื่มด้วยบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม หรือบัตรเครดิตอิออน โกลด์หรือคลาสสิค (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด) เพื่อรับสิทธิ์
   3. สงวนสิทธิ์ซื้อชุดอร่อยสุดคุ้ม ในราคาพิเศษ 99 บาท เฉพาะ 5 เมนูที่ร่วมรายการ ดังต่อไปนี้ ชุดแมคฟิช, ชุดแมคนักเก็ต 6 ชิ้น, ชุดสไปซี่ แมควิงส์ 4 ชิ้น , ชุดซามูไร เบอร์เกอร์หมู และ ชุดดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์ ทุกชุดเสิร์ฟพร้อมโค้ก และ เฟรนช์ฟรายส์ ขนาดกลาง จากราคาปกติ 149 บาท
   4. สงวนสิทธิ์ซื้อแมคข้าวกะเพราพร้อมโค๊ก16 ออนซ์ ในราคาพิเศษ 49 บาท โดยเลือกได้ทั้ง หมู/ไก่/เนื้อ (ไม่รวมไข่) จากราคาปกติ 69 บาท
   5. จำกัดจำนวนสิทธิ์ไม่เกิน 3 สิทธิ์/ท่าน/วัน
   6. จำกัดจำนวนการใช้สิทธิ์ 20,000 สิทธิ์ต่อเดือนสำหรับชุดอร่อยสุดคุ้ม และ 14,000 สิทธิ์ต่อเดือนสำหรับแมคข้าวกะเพราะพร้อมโค๊ก 16 ออนซ์
   7. สาขาที่ไม่ร่วมรายการนี้ อาทิ สาขาเดอะมอลล์บางกะปิทางเชื่อม ชั้น 2, สาขาเดอะมอลล์บางแค 2, สาขาเดอะมอลล์งามวงศ์วาน ชั้น 6, สาขาอิมแพคเมืองทองธานี, สาขาภายในสนามบิน, สถานีรถไฟฟ้า BTS ทุกสาขา, สาขาชาเลนเจอร์, สาขาเอ็มควอเทียร์ และเคาเตอร์ของหวาน ทุกสาขา
   8. รายการนี้ไม่รวมการใช้จ่ายผ่านช่องทาง Delivery และ Drive Thru ที่แมคโดนัลด์ทุกสาขา
   9. สงวนสิทธิ์เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ โปรดสอบถามเจ้าหน้าที่หน้าเคาเตอร์ก่อนการใช้สิทธิ์ทุกครั้ง
  3. เงื่อนไขการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
   1. สิทธิ์ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่ง สำหรับที่นั่งปกติ ในระบบปกติ (ระบบดิจิตอล 2 มิติ), ระบบดิจิตอล 3 มิติและ 4 มิติ (4DX) ณ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์ , ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์ , อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ , พารากอน ซีนีเพล็กซ์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมกา ซีนีเพล็กซ์ , ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต, พรอมานาด ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม, บัตรเครดิตอิออน โกลด์ (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด/เจซีบี) เท่านั้น
   2. จำกัดจำนวนการใช้สิทธิ์ ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่ง รับฟรี 1 ที่นั่งเพียง 1 ครั้ง/หมายเลขบัตร/เดือน และ สามารถใช้ในการซื้อบัตรชมภาพยนต์ ในรอบและเวลาเดียวกันเท่านั้น
   3. สิทธิ์ในการซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ที่นั่งในราคา 99 บาท สำหรับที่นั่งปกติในระบบปกติ (ระบบดิจิตอล 2 มิติ) ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี ทุกสาขา, พาราไดซ์ ซีนีเพล็กซ์, หาดใหญ่ ซีนีเพล็กซ์, เวสต์เกต ซีนีเพล็กซ์, ไดอาน่า ซีนีเพล็กซ์, อีสต์วิลล์ ซีนีเพล็กซ์ และโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ สงวนสิทธิ์เฉพาะบัตรเครดิตอิออน คลาสสิค (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด/เจซีบี) เท่านั้น โดยจำกัดจำนวนการใช้สิทธิ์ 1 ครั้ง/หมายเลขบัตร/เดือน
   4. สามารถใช้ได้เฉพาะที่นั่งตามที่ระบุข้างต้น กรณีที่ต้องการชมภาพยนตร์ระบบพิเศษและเก้าอี้พิเศษนอกจากที่ระบุ ต้องเพิ่มเงินส่วนต่างตามที่เมเจอร์กำหนด
   5. เงื่อนไขการชมภาพยนตร์ เช่น ประเภทที่นั่ง, ประเภทโรงภาพยนตร์, สาขาที่เข้าร่วมรายการ, การอัพเกรดที่นั่ง ให้เป็นไปตามข้อกำหนดของบริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)
   6. หากมีปัญหาจากบริการดังกล่าวโปรดติดต่อ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)
  4. เงื่อนไขการใช้สิทธิ์ที่ MaxValu /MaxValu Tanjai
   1. โปรดแสดงบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม, บัตรเครดิตอิออน โกลด์หรือคลาสสิค (วีซ่า/มาสเตอร์การ์ด/เจซีบี) และ คลับ ไทยแลนด์ ทุกครั้ง เพื่อรับส่วนลด 5 % ทั้งสินค้าราคาปกติ และราคาพิเศษ ทุกวันที่ 1 และ 15 ของเดือน ณ แม็กซ์แวลู และแม็กซ์แวลู ทันใจ
   2. ใช้ได้ที่แม็กซ์แวลู และแม็กซ์แวลู ทันใจ ทุกสาขา
   3. สามารถใช้สิทธิร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
   4. สิทธิ์นี้ไม่สามารถแลกเปลี่ยนหรือทอนเป็นเงินสดได้
   5. บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรืองดใช้ในกรณีพิเศษ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  5. บริษัทฯ ไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายของข้อมูลหรือปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ผู้ถือบัตรควรเก็บหลักฐานการเข้าร่วมรายการและเซลล์สลิปไว้เพื่อการตรวจสอบในกรณีที่จำเป็น ในกรณีที่มีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด
  6. รายการส่งเสริมการขายนี้ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
  7. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อีกทั้งจะไม่รับผิดชอบใดๆต่อความผิดพลาดจากการพิมพ์ หรือการโฆษณาประชาสัมพันธ์
  8. โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติม ณ จุดขาย, www.aeon.co.th หรือสื่อประชาสัมพันธ์อื่นๆ
  9. ข้อตกลงและเงื่อนไขนี้จัดทำขึ้นเป็นภาษาไทย และภาษาอังกฤษ ในกรณีที่มีความแตกต่างและไม่สอดคล้องระหว่างสามภาษาดังกล่าว ให้ถือเอาฉบับภาษาไทยเป็นหลักเกณฑ์บังคับใช้ในการตีความ

คุณสมบัติของผู้สมัคร

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • มีรายได้ 15,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป
 • อายุการทำงาน 6 เดือนขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน
 • มีที่อยู่้ปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ของอิออนฯ
document
เอกสารประกอบการสมัคร
พนักงานบริษัท / ข้าราชการ
/รัฐวิสาหกิจ


อาชีพอิสระ
 
ธุรกิจ
ส่วนตัว
สำเนาบัตรประชาชน
*กรณีใช้บัตรข้าราชการ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ กรุณาแนบสำเนาทะเบียนเพิ่มเติม
tick tick tick
เอกสารยืนยันรายได้ อาทิ สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ)
tick    
สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลัง 180 วัน
tick tick tick
สำเนาใบทะเบียนการค้า / สำเนาหนังสือรับรองการจด ทะเบียนบริษัท / หจก.
    tick

หมายเหตุ:

 • เอกสารทุกฉบับผู้สมัครต้องลงลายมือชื่อกำกับทุกฉบับ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติบัตรเครดิตซึ่งอยู่ภายใต้ระเบียบของธนาคารแห่งประเทศไทยและพิจารณาอนุมัติ
  สินเชื่อจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ

ค่าธรรมเนียม

1. ค่าธรรมเนียม
1.1 ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
- บัตรหลัก
ฟรี
- บัตรเสริม
ฟรี
1.2 ค่าธรรมเนียมรายปี
- บัตรหลัก
200 บาท
- บัตรเสริม
100 บาท

2. ค่าธรรมเนียม
2.1 ดอกเบี้ย
20% ต่อปี
2.2 ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด
3% ของจำนวนเงินที่เบิก
2.3 อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ ผ่อนสินค้า
0.99% – 1.29% ต่อเดือน
2.4 อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินกู้
28% ต่อปี

หมายเหตุ:

 • ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายใดๆดังกล่าวข้างต้น ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • ค่าบริการ ค่าธรรมเนียม ค่าใช้จ่ายอื่นๆ และอัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยบริษัทอิออนฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ขั้นตอนการสมัครทางอินเตอร์เน็ต

 • 1. กรอกแบบฟอร์มใบสมัครจากเว็บไซต์อิออน
 • 2. รออีเมล์ตอบกลับ แจ้งยืนยันจากทางอิออน
 • 3. ส่งเอกสารการสมัครทางไปรษณีย์
 • 4. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • 5. รับบัตรเครดิตอิออน

สมัครด้วยไปรษณีย์

 • 1. กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร
 • 2. ส่งเอกสารการสมัครทางไปรษณีย์
 • 3. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • 4. รับบัตรเครดิตอิออน

ขั้นตอนการสมัครทางเคาน์เตอร์อิออน (สาขา)

 • 1. กรอกแบบฟอร์มใบสมัครที่เคาน์เตอร์อิออนพร้อมเอกสารการสมัคร
 • 2. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • 3. รับบัตรเครดิตอิออน