X
สาระน่ารู้

เหนือกว่าทุกการใช้จ่าย สะสมไมล์ได้เร็วกว่าจุดหมายปลายทางคงไม่ใช่ความสุขเดียวของผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางแต่ช่วงเวลาระหว่างการเดินทางก็ทำให้เราสะสมความสุขกับทุกความสะดวกสบายได้ไม่น้อยเช่นกัน

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันแต่ยังมีความต้องการที่คล้ายกันในเรื่องการได้รับสิทธิประโยชน์ต่างๆ AEON จึงร่วมกับสายการบินไทยจัดทำบัตรสิทธิประโยชน์สูงสุดโดยเฉพาะสำหรับผู้รักความสุขตลอดการเดินทาง AEON Royal Orchid Plus Platinum Card ที่จะทำให้ทุกการใช้งานผ่านบัตรคือการรับคืนกำไรอย่างสูงสุดทั้งในเรื่องของไมล์สะสมที่ใช้ได้จริงทันที ส่วนลดพิเศษจากสินค้าและบริการทั่วโลกและเครดิตเงินคืนสูงสุด

เพื่อให้ผู้ที่ชื่นการเดินทางได้รับสิทธิประโยชน์อย่างสูงสุดจากการใช้จ่ายตลอดการเดินทาง AEON Royal Orchid Plus Platinum Card จึงมอบประสบการณ์ที่ง่ายกว่าในการสะสมไมล์เพื่อนำมาใช้แลกตั๋วเครื่องบินฟรีกับการบินไทยได้โดยไม่ต้องยุ่งยากและยังมอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่าในการใช้จ่ายผ่านบัตรกับทุกๆกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นตลอดการเดินทางจากสินค้าและบริการทั้งในและต่างประเทศ

นอกจากความสะดวกสบายด้านการเดินทางและการพักผ่อนแล้วความปลอดภัยตลอดการเดินทางก็ยังเป็นอีกหนึ่งที่ AEON Royal Orchid Plus Platinum Card มอบให้แก่นักเดินทางที่ถือบัตรด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางและแผนคุ้มครองความไม่สะดวกในการเดินทางและเที่ยวบินล่าช้าในอัตราสูงสุดเพื่อให้นักเดินทางรู้สึกอุ่นใจตลอดการเดินทาง หากคุณเป็นนักเดินทางตัวยงคุณต้องไม่พลาดที่จะรับ...

  • ทุกๆ 20 บาทที่ใช้จ่ายผ่านบัตรรับ 1 ไมล์สะสม
  • สมัครบัตรผ่านช่องทางออนไลน์รับไมล์สะสมสูงสุด 7,000ไมล์
  • *รับโบนัสไมล์สะสม สูงสุด 2,000 ไมล์ เมื่อเดินทางตามเส้นทางบินที่กำหนด ครบทุก 4 เที่ยวบิน
  • *ฟรี 5,000 โบนัสไมล์* ในเดือนเกิด
  • รับเครดิตเงินคืน3% จากโรงแรมทั้งในและต่างปะเทศ
  • รับเครดิตเงินคืน3%ร้านอาหารทั้งในและต่างปะเทศ
  • รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการซื้อสินค้า Duty Fee บนเครื่องบิน (In flight Duty Fee)
  • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายต่างประเทศทั่วโลก
  • แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 31,000,000 บาท


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี(เครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท/หมายเลขบัตรหลัก/รอบบัญชี)*รับและลุ้นของสมนาคุณ อาทิ กระเป๋าเดินทาง ตั๋วเครื่องบินฟรีจากการบินไทยและตั๋วเครื่องบินไปกลับประเทศญี่ปุ่น

ใครที่เบื่อกับการสะสมไมล์ภายใต้เงื่อนไขที่ยากและได้รับคะแนนน้อยจนไม่สามารถนำไปใช้ได้จริงใครที่มองหาความสะดวกสบายตลอดการเดินทางที่เริ่มตั้งแต่การจองตั๋วเครื่องบินไปจนถึงไลฟ์สไตล์ความสนุกตลอดการท่องเที่ยวและสำหรับใครที่มองหาการคุ้มครองที่มั่นใจได้ตลอดการเดินทางทั้งชีวิตและทรัพย์สิน AEON Royal Orchid Plus Platinum Card เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดทั้งสำหรับนักเดินทาง นักช้อปและทุกครอบครัวที่กำลังมองหาความคุ้มค่าในการเดินทางทั้งหมดนี้คือคุณสมบัติในบัตรเดียวที่มีสิทธิประโยชน์เหนือระดับกว่าที่เคย

การเดินทางท่องเที่ยวครั้งต่อไปจะไม่ใช่เพียงความสะดวกสบายเพียงอย่างเดียวแต่จะเป็นการคืนกำไรที่จะให้คุณยังคงสะสมและสร้างความสุขครั้งต่อไปได้แบบไม่มีหยุด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครบัตร AEON Royal Orchid Plus Platinum Card ได้ที่ ่บัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม