X

AEON THAI MOBILE
AEON Thana Sinsap (Thailand) PLC FREE -On The App Store

Open

โปรโมชั่น

โปรโมชั่นสินค้าของอิออนแบ่งออกเป็นหลายกลุ่มที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าอิออนด้วยความพึงพอใจสูงสุด โดยคุณสามารถเลือกชมรายละเอียดโปรโมชั่นตามต้องการได้ ตามข้างล่างนี้

promotion packages
อิออนพร้อมคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล


 



บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ”) และบริษัทฯ ในเครือ ให้ความสำคัญกับการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อปกป้องข้อมูลของลูกค้า บุคคลภายนอก ผู้ถือหุ้น และพนักงาน ดังนี้

  • บริษัทฯ จะดำเนินการขอความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลก่อนทำการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
  • บริษัทฯ จะดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลเพียงเท่าที่จำเป็นแก่การดำเนินงานภายใต้วัตถุประสงค์ที่บริษัทฯ แจ้งให้เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลทราบ เท่านั้น
  • บริษัทฯ ดำเนินการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลตามวัตถุประสงค์ที่ได้แจ้งแก่เจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลไว้ก่อนหรือในขณะที่เก็บรวบรวบ ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูล อย่างไรก็ตาม หากมีการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล แตกต่างไปจากวัตถุประสงค์ที่บริษัทฯ ได้แจ้งไว้ บริษัทฯจะแจ้งวัตถุประสงค์ใหม่ให้เจ้าของข้อมูลทราบ และจะดำเนินการขอความยินยอมก่อนเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล
เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและความไว้วางใจแก่ทุกท่านว่าบริษัทฯ จะปฏิบัติตามพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และมาตรการที่กฎหมายกำหนดอย่างเคร่งครัด

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.aeon.co.th/aeon/privacy-policy/