X

AEON THAI MOBILE
AEON Thana Sinsap (Thailand) PLC FREE -On The App Store

Open

บัตรอิออน

แนะนำบัตร

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิต / บัตรสินเชื่อบิ๊กซี

บัตรเครดิตอิออน เจ-พรีเมียร์ แพลทินัม

บัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตร

บัตรเครดิตเพื่อองค์กร

บัตรสมาชิกอิออน

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม

พิเศษ สมัครออนไลน์วันนี้! ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก* และรับ Starbucks Gift Voucher มูลค่า 300 บาท*
1 ม.ค.- 31 มี.ค. 63

1. รับไมล์สะสม ได้เร็วกว่า ทุก 20 บาท รับ 1 ไมล์สะสม
2. รับไมล์สะสมเพิ่ม 2,000 ไมล์สะสม
3. รับกระเป๋าเดินทาง anello Suitcase ขนาด 29 นิ้

สิทธิประโยชน์ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ปี 2019

สิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร*

วิธีการ

 รับไมล์สะสมได้เร็วกว่า
 • ทุกๆ 20 บาท ที่ใช้จ่ายผ่านบัตร รับ 1 ไมล์สะสม*
 • รับโบนัสไมล์สะสม สูงสุด 2,000 ไมล์ เมื่อเดินทางตามเส้นทางบินที่กำหนด ครบทุก 4 เที่ยวบิน*
 รับค่าธรรมเนียมรายปี ปีต่อไป* โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

 สิทธิพิเศษแลกคะแนนสะสม 7,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

 บริการห้องพักรับรองรอยัล ซิลค์ เลาจน์ ของการบินไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ปีละ 2 ครั้ง*

Free Access to AEON Lounge บริการห้องพักรับรองอิออนที่เซ็นทรัล เวิลด์, แฟชั่นไอส์แลนด์, เมกา บางนา, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล เวสเกต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี,เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น,เซ็นทรัล ระยอง, อิออน ศรีราชา ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์  และเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา เดือนละ 4 ครั้ง*

Travel Accident Insurance แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง สูงสุด 31,000,000 บาท

Platinum Dedicated Line บริการสอบถามข้อมูลและช่วยเหลือทางโทรศัพท์

 สิทธิประโยชน์ส่วนลดร้านค้า อื่นๆ* รายละเอียดเพิ่มเติม


รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี นอกเหนือจากคะแนนไมล์สะสม (เครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท/หมายเลขบัตร/รอบบัญชี)*

Earn 5% รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการซื้อสินค้า Duty Free บนเครื่องบิน (In flight Duty Free) สายการบินไทย สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาท/เซลส์สลิป สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ

Earn 3% รับเครดิตเงินคืน 3%  จากร้านอาหารทั่วโลก สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 1,500 บาท/เซลล์สลิป

Earn 3% รับเครดิตเงินคืน 3%  จากโรงแรมทั่วโลก สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 10,000 บาท/เซลล์สลิป

Earn 3% รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยและไทยสมายล์* สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป (ยกเว้นการซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือ Agent)

Earn 1% รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายต่างประเทศทั่วโลก

เงื่อนไข*
สงวนสิทธิ์รายการส่งเสริมการขาย  เฉพาะสมาชิกผู้ถือบัตรเครดิตอิออนรอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ) เท่านั้น


สิทธิพิเศษเฉพาะบัตรเครดิตอิออน วีซ่า เพย์เวฟ


บัตรเดียวที่ทำให้ทุกการจ่ายเงินของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องพกเงินสด เพียงแตะบัตรก็ชำระค่าสินค้า / บริการ ได้รวดเร็ว ทั้งยังมีความปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีการชำระเงินระบบ contactless ระบบป้องกันหลายชั้นที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยและมั่นใจทุกการใช้จ่าย

ง่าย... เพียงแตะบัตรที่หน้าเครื่องอ่านบัตรเพย์เวฟเพื่อชำระค่าสินค้า / บริการ ณ ร้านค้าที่มีสัญลักษณ์  ได้ทุกที่ทั่วโลก
ปลอดภัย... สามารถชำระค่าสินค้า / บริการ ได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องมอบบัตรเครดิตให้แก่เจ้าหน้าที่ร้านค้า
รวดเร็ว... ใช้เวลาในการทำรายการน้อยกว่าการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตทั่วไปหรือการชำระด้วยเงินสดขั้นตอนการชำระค่าสินค้า / บริการด้วยบัตร วีซ่า เพย์เวฟ

  1. มองหาสัญลักษณ์  ณ จุดขาย
  2. แจ้งแคชเชียร์ว่าคุณจะจ่ายด้วยบัตร Visa payWave แคชเชียร์จะป้อนยอดรวมของสินค้าทั้งหมดเข้าสู่เครื่อง จากนั้นตัวเลขราคาจะปรากฏขึ้นบนเครื่องอ่านบัตร Visa payWave
  3. เมื่อไฟกระพริบขึ้น ให้ผู้ถือบัตรอยู่เหนือสัญลักษณ์  ในระยะใกล้ (ไม่เกิน 4 เซนติเมตร)
  4. ไฟสีเหลืองจะแจ้งให้คุณทราบว่า ระบบกำลังอ่านและดำเนินการ ห้ามเลื่อนบัตรออกขณะไฟสีเหลืองกำลังแสดงอยู่
  5. เมื่อไฟสีเขียวปรากฏขึ้น หมายถึงการชำระเงินเสร็จสมบูรณ์แล้ว ซึ่งใช้เวลาไม่เกินครึ่งวินาทีเท่านั้น คุณสามารถเลื่อนบัตรออกและเลือกได้ว่าต้องการพิมพ์ Sales Slip หรือไม่ การใช้บัตร Visa payWave ไม่จำเป็นต้องเซ็นชื่อหรือรหัส (PIN) แต่อย่างใด*


  *การชำระค่าสินค้าและบริการด้วยวิธีการ Wave สำหรับยอดใช้จ่ายที่ไม่เกิน 1,500 บาทต่อรายการ กรณียอดใช้จ่ายเกิน 1,500 บาทต่อรายการ ผู้ถือบัตรสามารถชำระค่าสินค้าและบริการโดยอ่านข้อมูลจากชิปหรือแถบแม่เหล็กพร้อมลงลายมือชื่อใน Sales Slip ได้ตามปกติเงื่อนไข :


รับไมล์สะสมได้เร็วกว่า

  • รับไมล์สะสมทันใจ เพียงใช้จ่ายทุกๆ 20 บาท รับ 1 คะแนนไมล์สะสมและสามารถแลกเป็นไมล์สะสมรอยัล ออร์คิด พลัส ได้ 1 ไมล์สะสม เพื่อแลกรับรางวัลบัตรโดยสาร หรือสิทธิประโยชน์ต่างๆกับการบินไทย เมื่อมีคะแนนสะสมตั้งแต่ 5,000 คะแนนขึ้นไป
  • การคำนวนยอดการใช้จ่ายไม่รวมรายการทำธุรกรรมทางการเงินอื่นๆ เช่น รายการผ่อนสินค้า รายการสินเชื่อเช่าซื้อ รายการสินเชื่อเงินกู้ทุกประเภท การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิกและยอดค่าใช้จ่ายในการคืนสินค้าภายหลัง
  • ยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากบัตรเสริมจะถูกคำนวนเข้าบัตรหลัก
  • เมื่อมีคะแนนไมล์สะสมตั้งแต่ 5,000 คะแนนไมล์ขึ้นไป โดยบริษัทฯ จะทำการโอนคะแนนไมล์สะสมเพื่อทำการแลกไมล์สะสมภายใน 3-7 วันทำการ หลังจากท่านสมาชิกทำรายการ และทางการบินไทยจะทำการโอนไมล์สะสมเข้าบัญชีรอยัล ออร์คิด พลัสของท่านสมาชิกภายใน 30 วัน

รับโบนัสไมล์สูงสุด 2,000 ไมล์ เมื่อเดินทางกับสายการบินไทยครบทุก 4 เที่ยวบิน*ตามเส้นทางที่กำหนด

  • รับโบนัส 2,000 ไมล์ สำหรับการเดินทางครบ 4เที่ยวบินในเส้นทางการบินระหว่างทวีป
  • รับโบนัส 1,500 ไมล์ สำหรับการเดินทางครบ 4เที่ยวบินในเส้นทางการบินภายในภูมิภาค
  • รับโบนัส 300 ไมล์ สำหรับการเดินทางครบ 4เที่ยวบินในเส้นทางการบินภายในประเทศ

ค่าธรรมเนียมรายปี ปีต่อไป*

  • กรณีบัตรหลัก  ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีถัดไป เมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 300,000 บาท ตลอดทั้งปี และยอดใช้จ่ายรวมทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม
  • กรณีบัตรเสริม  ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีถัดไป เมื่อมียอดการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 150,000 บาท ตลอดทั้งปี และยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมเท่านั้น

สิทธิพิเศษแลกคะแนนสะสม 7,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี

  • สิทธิพิเศษสำหรับการแลกคะแนน 7,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับบัตรหลัก
  • สิทธิพิเศษสำหรับการแลกคะแนน 3,500 คะแนน สำหรับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปี สำหรับบัตรเสริม

บริการห้องพักรับรองรอยัล ซิลค์ เลาจน์

  บริการห้องพักรับรอง รอยัล ซิลค์ เลาจน์ ของการบินไทยที่สนามบินสุวรรณภูมิปีละ 2 ครั้ง (โดย ต้องแสดงบัตรโดยสารเครื่องบินการบินไทยหรือไทยสมายล์คู่กับบัตรอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม และคูปองเพื่อใช้บริการ)

  เงื่อนไขการใช้บริการ

  • ท่านสมาชิกบัตรต้องแสดงบัตรกำนัล (Lounge Voucher) และบัตรที่นั่งขาออก (Boarding Pass) เมื่อเดินทางโดยสายการบินไทย หรือสายการบินไทยสมายล์ พร้อมบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม โดยบัตรกำนัล 1 ใบ / 1 สิทธิ์การเข้าใช้บริการ / ผู้เดินทาง 1 ท่าน / ครั้ง สำหรับท่านสมาชิกบัตรหลัก เท่านั้น ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้กับผู้อื่นได้ในทุกกรณี
  • ท่านสมาชิกบัตรสามารถใช้บริการห้องรับรองพิเศษการบินไทย ได้ที่ สนามบินสุวรรณภูมิ (BKK) ห้องรับรองพิเศษระหว่างประเทศ Concourse C และ E
  • ท่านสมาชิกบัตรสามารถใช้บริการได้ไม่เกิน 2.5 ชั่วโมง / ครั้ง ไม่รวมบริการห้องอาบน้ำ และบริการเสริมอื่นๆ กรณีผู้ติดตามของท่านสมาชิกบัตรต้องการใช้บริการห้องรับรองพิเศษ จะต้องเดินทางด้วยเที่ยวบินเดียวกัน หากประสงค์จะใช้บริการจะต้องชำระค่าใช้บริการเพิ่มตามนโยบายและอัตราที่บริษัทการบินไทยฯ กำหนด เป็นเงินสดเท่านั้น กรณีท่านสมาชิกบัตรใช้บริการห้องรับรองพิเศษแล้ว แต่เที่ยวบินมีเหตุขัดข้องภายหลัง ท่านสมาชิกบัตรไม่สามารถกลับมาใช้สิทธิ์ซ้ำของเที่ยวบินนั้นได้อีก
  • สงวนสิทธิ์ที่จะให้บริการแก่ท่านสมาชิกบัตรที่ปฏิบัติตามข้อกำหนดเงื่อนไขข้างต้น ตามนโยบายของบริษัทการบินไทยฯ
  • หากท่านสมาชิกบัตรต้องการทราบรายละเอียด หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ กรุณาติดต่อ AEON Royal Orchid Plus Platinum Service Center โทร. 02-665-0888

  *เงื่อนไขการใช้บริการห้องพักรับรองรอยัล ซิลค์ เลาจน์ เป็นไปตามที่บมจ.การบินไทย กำหนด

บริการห้องพักรับรองอิออน

  บริการห้องพักรับรองอิออน ที่เซ็นทรัล เวิลด์, แฟชั่นไอส์แลนด์, เมกา บางนา, ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต, เซ็นทรัล เวสเกต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่, เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี,เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น,เซ็นทรัล ระยอง, อิออน ศรีราชา ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ และเซ็นทรัลพลาซ่า นครราชสีมา เดือนละ 4 ครั้ง สำหรับบัตรหลัก และเดือนละ 2 ครั้ง สำหรับบัตรเสริม

  เงื่อนไขการใช้บริการ

  • การใช้บริการห้องพักรับรองเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด โปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม ณ จุดให้บริการ

แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง*

  • รับประกันอุบัติเหตุระหว่างเดินทางความคุ้มครองครอบคลุมทั้งคู่สมรสและบุตร อายุไม่เกิน 21 ปี ที่ร่วมเดินทางด้วยวงเงินสูงสุดถึง 31,000,000 บาท ต่อเหตุการณ์ เมื่อชำระค่าเดินทางผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม เต็มราคาโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ*

  รายการความคุ้มครอง

  ผู้ถือกรมธรรม์ บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)
  ผู้เอาประกันภัย ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์ และครอบครัวผู้ถือบัตร (คู่สมรสและบุตร)
  1. ผู้ถือบัตร หมายถึง ผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์ซึ่งยังคงสถานะเป็นผู้ถือบัตร และอยู่ในสถานภาพที่ดี
  2. คู่สมรส หมายถึง คู่สมรสของผู้เอาประกันภัยที่จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย และ/หรือผุ้ที่ปรากฏชื่อในหน้าตารางกรมธรรม์ประกันภัยในฐานะผู้เอาประกันซึ่งร่วมเดินทางไปด้วยกัน
  3. บุตร หมายถึง บุตรของผู้เอาประกันภัยรวมถึงบุตรบุญธรรมที่จดทะเบียนตามกฎหมายที่มีอายุไม่เกินยี่สิบเอ็ดปี (21ปี) ซึ่งยังไม่ได้สมรส และไม่ได้เอาประกอบอาชีพและอยู่ในความอุปการะของผู้เอาประกันภัย
  ผู้รับประกันภัย บริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
  Call Center โทร. 0-2305-8777
  กรมธรรม์ การประกันภัยการเดินทาง
  การได้รับสิทธิ์ในการคุ้มครอง ค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เอาประกันภัย ทั้งการเดินทางต่างประเทศหรือในประเทศเที่ยวใดๆ ก็ตามรวมถึงค่าตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พักที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม
   1. การเดินทางในประเทศ :
  การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อนใดๆ ของผู้เอาประกันภัยที่เดินทางจากที่อยู่อาศัยของผู้เอาประกันภัยไปยังปลายทางในประเทศไทย โดยห่างจากที่อยู่ของผู้เอาประกันภัยอย่างน้อย 100 กิโลเมตรในช่วงระยะเวลาคุ้มครอง โดยมีระยะเวลาของการเดินทางในประเทศไทยไม่เกิน 30 วันติดต่อกัน แต่อาจจะขยายระยะเวลาได้ถ้าผู้เอาประกันภัย ไม่สามารถกลับมายังที่อยู่อาศัยของตนได้ เนื่องจากเหตุการณ์ที่ได้อยู่ในความคุ้มครองของกรมธรรม์ประกันภัยฉบับนี้ ผู้เอาประกันภัยจะได้รับการคุ้มครองกรณีการเดินทางในประเทศที่เป็นในส่วนของค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เอาประกันภัย รวมถึงตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พักขั้นต่ำจำนวน 2 คืนที่มีการจองล่วงหน้า ที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์
   1. การเดินทางต่างประเทศ :
  การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือธุรกิจหรือเพื่อการพักผ่อนใดๆ ของผู้เอาประกันภัยที่เดินทางจากประเทศไทยไปยังจุดหมายปลายทางในต่างประเทศ ในช่วงระยะเวลาคุ้มครอง โดยมีระยะเวลาการเดินทางต่างประเทศไม่เกิน 60 วันติดต่อกัน แต่อาจจะขยายระยะเวลาได้ ถ้าผู้เอาประกันภัยไม่สามารถกลับมายังประเทศไทยเนื่องจากเหตุการณ์ที่ได้รับความคุ้มครองกรณีเดินทางต่างประเทศสำหรับค่าใช้จ่ายในการเดินทางของผู้เอาประกันภัย รวมถึงตั๋วเครื่องบิน และค่าที่พักที่ได้ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์
  การขอเปิดบริการ ไม่ต้องขอเปิดบริการ ความคุ้มครองเป็นไปโดยอัตโนมัติเมื่อผู้ถือบัตรได้ใช้จ่ายสำหรับค่าใช้จ่ายในการเดินทางผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ที่ออกโดยผู้ถือกรมธรรม์
  อาณาเขตของการคุ้มครอง ในประเทศและต่างประเทศที่ไม่ได้ระบุเป็น "ประเทศที่อยู้ในข้อยกเว้นของความคุ้มครอง" ในตารางหรือกรมธรรม์ประกันภัย
  ผู้ขนส่ง หมายถึง สายการบินพาณิชย์ เรือเดินสมุทร รถไฟ หรือรถทัวร์/รถโดยสาร ที่ได้รับใบอนุญาตจากกรมการขนส่งในการเก็บค่าโดยสาร (ยกเว้น รถตู้ รถแท็กซี่ รถจักรยานยนต์ และรถเช่า) รวมถึงสายการบินต้นทุนต่ำ

  รายการผลประโยชน์ที่ได้รับ

  อุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง คุ้มครองผู้เอาประกันภัยในกรณีสูญเสียชีวิตและทุพลภาพที่เกิดจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในขณะที่เดินทางกับผู้ขนส่ง
  จำนวนเงินเอาประกันภัยในส่วนผู้ถือบัตร USD 250,000
  จำนวนเงินเอาประกันภัยในส่วนของคู่สมรส USD 125,000
  จำนวนเงินเอาประกันภัยในส่วนบุตร USD 37,500
  วงเงินคุ้มครองสูงสุดต่อเหตุการณ์ USD 1,000,000
  หมายเหตุ ความคุ้มครอง เงื่อนไข และข้อยกเว้นเป็นไปตามกรมธรรม์ต้นฉบับของผู้รับประกันภัย

บริการสอบถามข้อมูลและช่วยเหลือทางโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง

  • เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต อิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม ในการติดต่อกับบริษัทฯ ด้วยเบอร์โทรพิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม โทร.02-665-0888

รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี นอกเหนือจากคะแนนไมล์สะสม (เครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท/หมายเลขบัตร/รอบบัญชี โดยรวมบัตรหลักเข้ากับบัตรเสริม และคำนวณจากอัตราสูงสุดต่อเซลล์สลิป)

 • รับเครดิตเงินคืน 5% สำหรับการซื้อสินค้า Duty Free บนเครื่องบิน (In flight Duty Free) สายการบินไทย สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาท/เซลส์สลิป สำหรับเที่ยวบินระหว่างประเทศ
 • รับเครดิตเงินคืน 3% ทุกโรงแรมทั่วโลก (ภายใต้รหัสร้านค้า 3501-3999 และ 7011 ในระบบวีซ่า มาสเตอร์การ์ด และ เจซีบี) สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 10,000 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 3% ทุกร้านอาหารทั่วโลก (ภายใต้รหัสร้านค้า 5812-5814 ในระบบวีซ่า มาสเตอร์การ์ด และ เจซีบี) สำหรับยอดใช้จ่ายครบทุก 1,500 บาทขึ้นไป/เซลส์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อซื้อบัตรโดยสารการบินไทยหรือไทยสมายล์ ณ เคาน์เตอร์ สำนักงานขายและช่องทางออนไลน์ (ยกเว้นซื้อผ่านตัวแทนจำหน่ายหรือ Agent) สำหรับยอดใช้จ่ายครบ 10,000 บาทขึ้นไป / เซลล์สลิป
 • รับเครดิตเงินคืน 1% ทุกการใช้จ่ายต่างประเทศทั่วโลก

*หมายเหตุ : การคำนวณค่าใช้จ่ายของประเภทโรงแรมและร้านอาหาร บริษัทฯ ใช้ข้อมูลอ้างอิงตามที่ระบุใน Merchant Category Code (MCC Code) ตามระบบของ VISA, Mastercard และJCB โดยจะคำนวณจากยอดใช้จ่ายตาม MCC Code ที่ระบุเท่านั้น ยอดใช้จ่ายนอกเหนือจาก MCC Code ที่ระบุจะถือว่าไม่เข้าเงื่อนไขการใช้จ่ายในหมวดต่างๆ ที่กำหนด

เงื่อนไขการรับเครดิตเงินคืน:

 • เฉพาะผู้ถือบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินั่มเท่านั้น โดยผู้ถือบัตรจะต้องคงสถานภาพการเป็นสมาชิก และไม่ผิดนัดชำระเงินตลอดระยะเวลารายการส่งเสริมการขายนี้ จนถึงวันที่บริษัทฯ ทำการให้เครดิตเงินคืน
 • การคำนวณยอดการใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตเงินคืน ไม่รวมรายการเบิกเงินสดล่วงหน้า รายการสินเชื่อทุกประเภท ดอกเบี้ย ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมต่างๆ ยอดค่าใช้จ่ายที่ถูกยกเลิก และยอดใช้จ่ายที่มีการคืนสินค้าในภายหลัง
 • ยอดค่าใช้จ่ายที่เกิดจากบัตรเสริมจะถูกคำนวนเข้าบัตรหลัก
 • ให้เครดิตเงินคืน สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท/หมายเลข/รอบบัญชี
 • ยอดเครดิตเงินคืนจะแสดงในใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต ภายใน 2 รอบบัญชีเครดิตในแต่ละรอบบิล
 • ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสด/ผลิตภัณฑ์อื่น หรือโอนสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่นได้ กรณีมีข้อโต้แย้งเกี่ยวกับการคำนวนยอดใช้จ่ายเพื่อรับเครดิตเงินคืน ผู้ถือบัตรจะต้องติดต่อบริษัทฯ ภายใน 30 วัน นับจากได้รับใบแจ้งยอดบัญชีบัตรเครดิต
 • ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้จัดทำขึ้นเป็นภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ ในกรณีที่มีความแตกต่างหรือไม่สอดคล้องกัน ให้ถือเอาข้อความภาไทยเป็นหลักในการตีความ
 • กรณีมีข้อพิพาทให้ถือคำตัดสินของบริษัทฯ เป็นที่สิ้นสุด
 • ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่างๆรวมถึงความผิดพลาดจากการพิมพ์โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • โปรดตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดอัตราดอกเบี้ย ค่าบริการ และค่าธรรมเนียมใดๆจากสื่อประชาสัมพันธ์อื่น
AWInOutsideJapanLeaflet


สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม

 • จุดบริการสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม (JCB Plaza)
  จุดบริการสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม ในการบริการข้อมูลสิทธิพิเศษและโปรโมชั่น ทั้งในส่วนของแผ่นพับข้อมูลของร้านค้าและสถานที่ท่องเที่ยว, บริการจองโรงแรม, ร้านอาหาร, บัตรโดยสารรถไฟ JR และทัวร์, บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินและบริการทั่วไป
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/travel/plaza/

 

 • บริการห้องพักรับรองสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม (JCB Plaza Lounge)
  บริการห้องพักรับรองสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม ใน 9 แห่ง โดยบริการข้อมูลต่างๆ เช่น แนะนำร้านค้า, ข้อมูลการท่องเที่ยวท้องถิ่น, บริการช่วยสำรองโรงแรม, ร้านอาหาร, ทัวร์และบัตรโดยสารต่างๆ, บริการความช่วยเหลือฉุกเฉิน, บริการคู่มือข้อมูลท่องเที่ยวและบริการต่างๆอีกมากมาย
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/travel/plaza/

 

 • บริการข้อมูลและความช่วยเหลือแก่สมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม (JCB Plaza Call Center)
  บริการนี้มีไว้เพื่อให้สมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม สามารถโทรหาเราได้ทุกเวลา เพื่อทราบข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลการท่องเที่ยว สิทธิพิเศษ ข้อมูลร้านค้า บริการจอง และความช่วยเหลือฉุกเฉิน
  รายละเอียดเพิ่มเติม >> http://www.th.jcb/th/consumers/travel/plaza-call-center/

 

 • บริการห้องพักรับรองที่สนามบิน (JCB Airport Lounge)
  สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม เพื่อใช้บริการห้องพักรับรองที่สนามบินมากกว่า 30 แห่งในเอเชีย
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/airport-lounge/

 

 • บริการเลขาช่วยเหลือพิเศษ (JCB Platinum Concierge Desk)
  บริการเลขาช่วยเหลือพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน เพื่ออำนวยความสะดวกในการสำรองการบริการรวมถึงความช่วยเหลือฉุกเฉิน เพียงหนึ่งสายสามารถอำนวยความสะดวกให้คุณทุกที่ ทุกเวลา โดยมีเบอร์โทรฟรีคอยให้บริการโทรฟรีสำหรับสายจากประเทศไทยที่หมายเลข 1800011321
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/concierge-desk/

 

 • บริการเช่ารถพร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษ (JCB Platinum Car Rental Service)
  รับส่วนลดสูงสุด 25% เมื่อชำระค่าบริการผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม ซึ่งมีให้บริการมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สิทธิพิเศษเฉพาะผู้ถือสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม เท่านั้น
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/car-rental/

  

 • บริการสำรองที่นั่งร้านอาหาร (JCB Platinum Restaurant Services)
  บริการสำรองที่นั่งในร้านอาหารชั้นนำของประเทศญี่ปุ่นพร้อมสิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/restaurant/

 

 • บริการจองสนามกอล์ฟในญี่ปุ่น ( JCB Platinum Golf  Benefits)
  บริการจองสนามกอล์ฟชั้นนำในญี่ปุ่นด้วยอัตราพิเศษ สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/golf-benefits/

 

 • บริการช่วยเหลือพิเศษที่สนามบิน(JCB Airport Meeting Services)
  บริการช่วยเหลือพิเศษที่สนามบิน ณ สนามบินนาริตะ ฮาเนดะ ชูบุเซ็นแทรร์ คันไซ และฟุกุโอกะในญี่ปุ่น พนักงานให้บริการจะเข้าไปพบกับผู้โดยสารและให้ความช่วยเหลือในเรื่องการต่อเที่ยวบินถัดไป รถบัส และรถแท็กซี่ หรือการขนส่งรูปแบบอื่นๆ ให้บริการเป็นภาษาอังกฤษและภาษาอื่นๆ ด้วย
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/airport-meeting/

 


สิทธิประโยชน์บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม ในประเทศไทย

 • ส่วนลดร้านอาหารทุกวันตลอดปี
  รับส่วนลด 10% ในร้านอาหารที่ร่วมรายการเมื่อชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  ร้านอาหารที่ร่วมรายการ :
  - Chabuton 17 สาขา
  Gyu Kaku  6 สาขา
  Katsuya  24 สาขา
  On Yasai 2 สาขา
  - OOTOYA 43 สาขา
  - Saboten 6 สาขา
  - Yoshinoya 19 สาขา
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/daily-dining/

 

 • โปรโมชั่น Platinum Journey
  ให้ทุกการเดินทางไปญี่ปุ่นของคุณพิเศษสะดวกกว่าใครกับหลากหลายเอกสิทธิ์ เมื่อชำระด้วยบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  • รับสิทธิ์เช่า Pocket Wifi ไปญี่ปุ่นในราคาพิเศษเพียง 100 บาทต่อวัน จากบริษัทผู้ให้บริการ Pocket Wi-Fi ชั้นนำ ได้แก่ 4WIFI, TRIPIZEE, SKYBERRY และ WIHO
  • รับส่วนลด 2% เมื่อซื้อ JR PASS ประเภทผู้ใหญ่ ตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป ผ่าน TRIPIZEE
  • รับส่วนลด 15% เมื่อจองโรงแรมในญี่ปุ่นกับ Expedia
  • รับส่วนลด 15% เมื่อซื้อประกันเดินทาง GO JAPAN กับ SOMPO
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/journey/

 

 • โปรโมชั่น Platinum Lifestyle
  รับสิทธิพิเศษในร้านค้าที่ร่วมรายการ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  • รับส่วนลด 15% ที่ร้าน Loft ทุกสาขาในประเทศไทย
  • รับส่วนลด 10% ที่ร้าน Tsuruha ทุกสาขาในประเทศไทย
  • รับส่วนลด 12% ทุกวันพุธ เมื่อใช้จ่ายตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป ที่เว็บไซต์ หรือแอพพลิเคชั่นของ Lazada
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/privileges/

 

 • โปรโมชั่น Platinum Crown Dining
  รับอาหารเมนูพิเศษในร้านอาหารญี่ปุ่นต้นตำรับกว่า 22 แห่งที่ร่วมรายการเมื่อชำระค่าอาหารด้วยบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/platinum/crown-dining/

 

สิทธิประโยชน์อื่นๆ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม

 • โโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เจซีบี แพลทินัม มีทั้งส่วนลดและสิทธิพิเศษจากร้านค้าและบริการต่างๆ ทั่วโลก
  รายละเอียดเพิ่มเติม>> http://www.th.jcb/th/consumers/promotions/

 

 

คุณสมบัติของผู้สมัครบัตรหลัก

 • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
 • มีรายได้รวมต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไป
 • อายุการทำงาน 4 เดือนขึ้นไป
 • มีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน
 • มีที่อยู่ปัจจุบันหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ ของอิออนฯ
file
เอกสารประกอบการสมัคร
พนักงานบริษัท / ข้าราชการ / รัฐวิสาหกิจ


อาชีพอิสระ
 
ธุรกิจ
ส่วนตัว
สำเนาบัตรประชาชน
*กรณีใช้บัตรข้าราชการ / บัตรพนักงานรัฐวิสาหกิจ กรุณาแนบสำเนาทะเบียนบ้าน เพิ่มเติม
tick tick tick
เอกสารยืนยันรายได้ อาทิ สลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย (50ทวิ)
tick    
สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และย้อนหลัง 180 วัน
tick tick tick
สำเนาใบทะเบียนการค้า / สำเนาหนังสือรับรองการจด ทะเบียนบริษัท / หจก.
    tick


หมายเหตุ :

 • เอกสารทุกฉบับผู้สมัครต้องลงลายมือชื่อกำกับทุกฉบับ
 • ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาอนุมัติเครดิตซึ่งอยู่ภายใต้ระเบียบของธนาคารแห่งประเทศไทยและพิจารณาอนุมัติสินเชื่อ จะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขของบริษัทฯ

ค่าธรรมเนียม

1. ค่าธรรมเนียม
1.1 ค่าธรรมเนียมแรกเข้า
- บัตรหลัก
ฟรี
- บัตรเสริม
ฟรี
1.2 ค่าธรรมเนียมรายปี ปีแรก
  
- บัตรหลัก
ฟรี
- บัตรเสริม
ฟรี
1.3 ค่าธรรมเนียมรายปี ปีถัดไป ปีแรก
   - บัตรหลัก
3,000 บาท
ค่าธรรมเนียมสามารถยกเว้นหากผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายต่อปี ตั้งแต่ 300,000 บาทขึ้นไป 
   - บัตรเสริม
1,500 บาท
ค่าธรรมเนียมสามารถยกเว้นหากผู้ถือบัตรมียอดใช้จ่ายต่อปี ตั้งแต่ 150,000 บาทขึ้นไป   

2. ค่าธรรมเนียม
2.1 ดอกเบี้ย
18% ต่อปี
2.2 ค่าธรรมเนียมการเบิกเงินสด
3% ของจำนวนเงินที่เบิก
2.3 อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อ ผ่อนสินค้า
0.99% – 1.29% ต่อเดือน
2.4 อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเงินกู้ (อัตราต่ำสุดถึงสูงสุด)
26.07 - 28% ต่อปี (effective rate)

หมายเหตุ :

 • ค่าธรรมเนียม และค่าใช้จ่ายใดๆดังกล่าวข้างต้น ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม
 • ค่าบริการ ค่าธรรมเนียม ค่าใช้จ่ายอื่นๆ และ อัตราการผ่อนชำระคืนขั้นต่ำ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ 
  โดยบริษัทอิออนฯ จะแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

 • ขั้นตอนการสมัครทางอินเตอร์เน็ต
 • i-desktop
 • 1. กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร
 • i-phone
 • 2. รอรับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่อิออน
 • i-mail
 • 3. ส่งเอกสารทางไปรษณีย์
 • i-approved
 • 4. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • i-card
 • 5. รับบัตรเครดิตอิออน
 • สมัครด้วยไปรษณีย์
 • i-desktop
 • 1. กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร
 • i-mail
 • 2. ส่งเอกสารการสมัครทางไปรษณีย์
 • i-approved
 • 3. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • i-card
 • 4. รับบัตรเครดิตอิออน
 • ขั้นตอนการสมัครทางเคาน์เตอร์อิออน (สาขา)
 • i-desktop
 • 1. กรอกข้อมูลลงในแบบฟอร์มใบสมัคร
 • i-approved
 • 2. ตรวจสอบเอกสารโดยบริษัทอิออนฯ
 • i-card
 • 3. รับบัตรเครดิตอิออน