สาระน่ารู้

แนะแนววิธีการจัดการ สาระน่ารู้หรือเคล็ดลับดีๆในการใช้บัตรเครดิตให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมถึงหลายๆเรื่องที่คุณไม่รู้มาก่อน มาอัพเดทกันก่อนใคร ที่นี่ ..
ทุกเรื่องบัตรเครดิตที่คุณควรรู้

การใชับัตรเครดิตอิออน

  • Shopping
  • Cashing
  • Using Card Securely

มั่นใจ ปลอดภัยกับบริการ Verified by Visa และ MasterCard SecureCode

โลกยุคดิจิตอลสมัยนี้ อะไรๆก็ออนไลน์ไปซะหมด ร้านค้าออนไลน์ก็เกิดขึ้น มากมาย มีขายทุกอย่างโดยที่เราไม่จำเป็นต้องไปเดินซื้อด้วยตัวเอง การส่งสินค้าก็รวดเร็วตามความต้องการ เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทอย่างมากมาย ในชีวิตประจำวัน แต่การชำระค่าสินค้าหรือการจ่ายเงินผ่านอินเตอร์เนทละ มีคนตั้งคำถามมากมายว่า จะปลอดภัยและมั่นใจได้อย่างไร หากเราต้องการ จะชำระสินค้าบนอินเตอร์เนท

วันนี้มีระบบความปลอดภัยออนไลน์มาแนะนำกัน บริการ Verified by Visa และ Master Card SecureCode คือบริการในการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยใช้รหัสผ่าน (Password) และข้อความยืนยันส่วนตัว (Personal Assurance Message: PAM) ของ Verified by Visa สำหรับบัตรวีซ่า หรือ ข้อความยืนยันส่วนตัว (Personal Greeting) ของ MasterCard SecureCode สำหรับบัตรมาสเตอร์การ์ด โดยลูกค้าจะมั่นใจว่ากำลังทำรายการใช้จ่ายผ่านร้านค้า e-Commerce ที่ลงทะเบียน ไว้กับ VISA / MasterCard อย่างถูกต้อง

เพื่อให้การทำธุรกรรมบนอินเตอร์เนตไม่มีสะดุด และผู้ใช้ก็มั่นใจกับการรักษาความ ปลอดภัยตามมาตรฐานสากล สร้างความอุ่นใจให้มากยิ่งขึ้น

บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) คำนึงถึงความจำเป็น และความต้องการที่เพิ่มขึ้น จึงพัฒนาบริการ Verified by Visa และ MasterCard SecureCode ของ AEON เพื่อเพิ่มความปลอดภัย คุ้มครองการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต ผ่านอินเทอร์เน็ต ให้ลูกค้าผู้ถือบัตรเครดิตอิออนมั่นใจยิ่งขึ้น

การสมัครเพื่อใช้บริการนี้ก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่ลูกค้าลงทะเบียนกับ Verified by Visa / MasterCard SecureCode การซื้อสินค้า และบริการออนไลน์ของลูกค้า ก็จะปลอดภัย จากการถูกใช้บัตรเครดิตโดยผู้อื่น

ขั้นตอนการลงทะเบียน

สมัครฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย


twitter  facebook