X

โปรโมชั่นบัตรเครดิตอิออน

โปรโมชั่นสินค้าของอิออนแบ่งออกเป็นหลายกลุ่มที่สามารถตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าอิออนด้วยความพึงพอใจสูงสุด
โดยคุณสามารถเลือกชมรายละเอียดโปรโมชั่นตามต้องการได้ ตามข้างล่างนี้

ระยะเวลาโปรโมชั่น : 02 มี.ค. 2561 – 23 พ.ค. 2561Robinson Summer Holiday

ระยะเวลา : 2 มี.ค. - 23 พ.ค. 61 (83 วัน)
บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ : บัตรเครดิตอิออนทุกประเภท (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อองค์กร)

สถานที่ : ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขา (ยกเว้นร้านค้าภายในศูนย์การค้า)APPLY NOWรายละเอียดรายการส่งเสริมการขาย

 • ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8,000 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนตามเงื่อนไขที่กำหนด

  ยอดใช้จ่าย / เซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน
  3,500 - 14,999 บาท 100 บาท
  15,000 - 49,999 บาท 800 บาท
  ครบทุก 50,000 บาท 3,000 บาท

หมายเหตุ : • โปรดลงทะเบียนร่วมรายการส่งเสริมการขายทาง SMS โดยพิมพ์ RBC ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก (ไม่เว้นวรรค) ส่งมาที่ 4589123 ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย และได้รับข้อความตอบรับจากระบบ (1 ครั้ง / บัตร / ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย)

 

 • ต่อที่ 2 รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40%
  รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อแสดงบัตรเครดิตอิออนที่จุดบริการลูกค้า ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสาขาที่ร่วมรายการ (จำกัด 1 คูปอง / บัตร / ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย)
 • ต่อที่ 3 รับสิทธิ์ชิงโชค X10
  รับ 10 สิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท  เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนครบทุก 1,000 บาท
 • ต่อที่ 4 รับสิทธิ์แลกซื้อ Robin Bird USB Flash Drive 8 GB ราคาพิเศษ
  รับสิทธิ์แลกซื้อ Robin Bird USB Flash Drive 8 GB ในราคาพิเศษ 195 บาท จากราคาปกติ 590 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตอิออนครบทุก 800 บาท (ลูกค้าทั่วไป 1,000 บาท)

 

 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดโปรดตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมที่จุดขาย เว็บไซต์ www.aeon.co.th และสื่อประชาสัมพันธ์อื่นของบริษัทฯ


ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

 1. สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตทุกประเภท (ยกเว้นบัตรเครดิตเพื่อองค์กร) ของบริษัท อิออน ธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ”) เมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขาตามเงื่อนไขที่กำหนด ระหว่างวันที่ 2 มี.ค. - 23 พ.ค. 61 (83 วัน)
 2. ผู้ถือบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืน ดังนี้

  2.1 ต่อที่ 1 รับเครดิตเงินคืน
  • 
  ยอดใช้จ่ายระหว่าง 3,500 – 14,999 บาท / เซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 100 บาท
  • ยอดใช้จ่ายระหว่าง 15,000 – 49,999 บาท / เซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 800 บาท
  • ยอดใช้จ่ายครบทุก 50,000 บาท / เซลส์สลิป รับเครดิตเงินคืน 3,000 บาท
  (สูงสุด 8,000 บาท / บัญชีบัตรหลัก / ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย โดยคำนวณจากอัตราสูงสุด และยอดใช้จ่ายจากบัตรเสริมจะคำนวณรวมเข้าบัญชีบัตรหลัก ซึ่งคำนวณที่อัตราสูงสุด / เซลส์สลิป)

  2.2 ผู้ถือบัตรจะต้องลงทะเบียนร่วมรายการส่งเสริมการขายทาง SMS โดยพิมพ์ RBC ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 16 หลัก (ไม่เว้นวรรค) ส่งมาที่ 4589123 ผ่านเครือข่ายโทรศัพท์ AIS, dtac, TrueMove H ภายในระยะเวลาส่งเสริมการขาย และได้รับข้อความตอบรับจากระบบ (1 ครั้ง / บัตร / รายการส่งเสริมการขาย ค่าบริการ 3 บาท / ครั้ง ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โปรดเก็บหลักฐานการทำรายการไว้เพื่อการตรวจสอบ

  2.3 บริษัทฯ จะคำนวณเครดิตเงินคืนจากยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตที่ลงทะเบียน ไม่รวมถึงการใช้จ่ายที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้า, เพาเวอร์บาย, บีทูเอส, ซูเปอร์สปอร์ต, ออฟฟิศเมท, โฮมเวิร์ค, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, การชำระค่าสินค้าหรือบริการประเภทเครื่องดื่มแอลกอฮอล์, บุหรี่, บัตรกำนัล, บัตรเติมเงิน, ทองคำและจิลเวลรี่, สินค้าขายส่งเพื่อการค้า, สินค้าผ่อนชำระสินเชื่อเงินกู้และเช่าซื้อ, การซื้อหน่วยลงทุน, การแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ, การเบิกถอนเงินสดล่วงหน้า, ดอกเบี้ย ค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน ค่าปรับ ค่าธรรมเนียมและภาษีอากรต่างๆ และรายการที่มีการยกเลิกหรือคืนสินค้า/บริการ

  2.4 บริษัทฯ จะมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรหลักภายใน 90 วัน นับแต่วันสิ้นสุดระยะเวลาส่งเสริมการขาย ในกรณีที่ยังไม่ได้รับเครดิตเงินคืน โปรดแจ้งให้บริษัทฯ ทราบภายใน 30 วัน นับแต่พ้นระยะเวลาดังกล่าว และในกรณีที่เครดิตเงินคืนไม่ถูกต้อง โปรดแจ้งให้บริษัทฯ ทราบภายใน 90 วัน นับแต่วันที่ได้รับเครดิตเงินคืน

 1. ผู้ถือบัตรจะได้รับสิทธิพิเศษ ดังนี้

  3.1 ต่อที่ 2 รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40%
  รับคูปองส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อแสดงบัตรเครดิตที่จุดบริการลูกค้า ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสันสาขาที่ร่วมรายการ 
  • คูปองส่วนลด 10-30% ใช้สำหรับซื้อสินค้าราคาปกติในแผนกเดียวกันหรือต่างแผนก สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท / เซลส์สลิป
  • คูปองส่วนลด 40% ใช้สำหรับซื้อสินค้าราคาปกติในแผนกเดียวกัน สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท / เซลส์สลิป  หรือต่างแผนก สูงสุดไม่เกิน 5,000 บาท / เซลส์สลิป
  (จำกัด 1 คูปอง / บัตร / ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย)

  3.2 ต่อที่ 3 รับสิทธิ์ชิงโชค X10
  รับ 10 สิทธิ์ลุ้นรับสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 1,000 บาท

  3.3 ต่อที่ 4 รับสิทธิ์แลกซื้อ Robin Bird USB Flash Drive 8 GB ราคาพิเศษ
  รับสิทธิ์แลกซื้อ Robin Bird USB Flash Drive 8 GB ราคาพิเศษ 195 บาท จากราคาปกติ 590 บาท เมื่อมียอดใช้จ่ายครบทุก 800 บาท

  3.4 ผู้ถือบัตรต้องแสดงบัตรเครดิตและเซลส์สลิปเพื่อรับสิทธิพิเศษที่จุดบริการลูกค้า (Customer Service) ของห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ภายในวันและสาขาเดียวกันกับที่มีการใช้จ่าย และโปรดเก็บเซลส์สลิปไว้เป็นหลักฐานการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขาย

  3.5 สิทธิพิเศษต่อที่ 2 ต่อที่ 3 และต่อที่ 4 ดำเนินการโดย บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) (“โรบินสัน”) ข้อกำหนดและเงื่อนไขเป็นไปตามที่โรบินสันกำหนด

  3.6 กำหนดจับรางวัลต่อที่ 3 วันที่ 1 มิ.ย. 61 ที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 กรุงเทพมหานคร และประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัลวันที่ 15 มิ.ย. 61 ที่จุดบริการลูกค้าของห้างสรรพสินค้าโรบินสันทุกสาขา และ www.robinson.co.th

  3.7 ผู้ถือบัตรที่ได้รับรางวัลต้องแสดงตัวเพื่อรับรางวัลที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน พระราม 9 กรุงเทพมหานคร ภายในระยะเวลาตามที่โรบินสันแจ้งให้ทราบภายหลังประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล และชำระภาษีเงินได้หัก ณ ที่จ่ายตามอัตราที่กฎหมายกำหนด

  3.8 คณะกรรมการดำเนินการจับรางวัลและผู้เกี่ยวข้องกับการจับรางวัล พนักงานของเครือโรบินสัน, เซ็นทรัล, บริษัทฯ และบริษัทคู่ค้าอื่น รวมถึงสมาชิกในครอบครัวของบุคคลดังกล่าวไม่สามารถร่วมรายการส่งเสริมการขายในส่วนสิทธิพิเศษ
  ต่อที่
  3

 1. ยอดใช้จ่ายของรายการส่งเสริมการขายนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นได้
 2. สิทธิพิเศษมีจำนวนจำกัด และไม่สามารถโอนหรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิทธิประโยชน์อื่นหรือบริการอื่นได้
 3. บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า/บริการ และรางวัล หากพบความชำรุดบกพร่องกรุณาติดต่อผู้ผลิตหรือผู้ให้บริการโดยตรง
 4. บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายได้เฉพาะผู้ถือบัตรที่ยังคงสภาพสมาชิก และมีประวัติการชำระดีตามหลักเกณฑ์ของบริษัทฯ จนถึงวันที่ได้รับเครดิตเงินคืน/สิทธิ์ และยกเว้นการมอบเครดิตเงินคืน/สิทธิ์ในกรณีดังต่อไปนี้ (1) มีการชำระเงินเข้าบัญชีบัตรเครดิตเกินวงเงินที่บริษัทฯ อนุมัติ (2) ใช้บัตรหรือสินเชื่อเพื่อวัตถุประสงค์อันขัดต่อกฎหมายหรือศีลธรรม เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ หรือใช้ในกิจการหรือธุรกิจของตนเอง ครอบครัว เครือญาติ หรือบุคคลใกล้ชิด (3) ใช้บัตรหรือสินเชื่อไม่เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนด หรือเงื่อนไขของรายการส่งเสริมการขายนี้ หากพบภายหลังว่าผู้ถือบัตรขาดคุณสมบัติ บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนเครดิตเงินคืน/สิทธิ์
 5. บริษัทฯสงวนสิทธิ์ในการยุติรายการส่งเสริมการขายหรือเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข วิธีการ และสิทธิประโยชน์ใดๆ ภายใต้รายการส่งเสริมการขายนี้ โดยจะประกาศทางเว็บไซต์ www.aeon.co.th กรณีมีข้อพิพาทคำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นที่สุด
 6. ข้อกำหนดและเงื่อนไขนี้จัดทำขึ้นเป็นภาษาไทยและภาษาต่างประเทศ การตีความให้ใช้ภาษาไทยเป็นหลัก